ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นาวาอากาศเอกสำราญ ชอบใจ ศิษย์เก่าสาขาวิชาสถิติ รุ่นที่ ๒ ภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประชาสัมพันธ์กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ กองทัพอากาศ สังกัดกรมยุทธศึกษาทหารอากาศ ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ศิษย์เก่าดีเด่น” มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยจะเข้ารับรางวัลในงานเฉลิมฉลองวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ ๕๕ ปี ในวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ลานอัฐศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม