ภาควิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิต นายณัฐพล ปิ่นนาค นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเข้ารับพระราชทานทุนภูมิพล ประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยจะเข้ารับทุนการศึกษาในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม